Dịch vụ

Email: xaydungtriquan@gmail.com
Điện thoại: 0704 15 17 19
Dịch vụ
Thiết Kế Kiến Trúc
Thiết Kế Kiến Trúc
Thiết kế kiến trúc là công việc bố trí, sắp đặt không gian bao gồm kiến trúc, kết cấu, cấp điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hòa, thông gió,… và thời gian để tạo nên một nơi sinh sống đẹp, chất lượng, tiện ích, công năng, tạo nên môi trường sống thuận tiện, thoải mái và cả niềm tự hào cho chủ nhân, cùng các thành viên trong gia đình. Do vậy, thiết kế kiến trúc là một công tác tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật.
Thiết Kế Nội Thất
Thiết Kế Nội Thất
Bạn muốn thay đổi lại thiết kế nội thất ngôi nhà cho mới mẻ, độc đáo, sang trọng? Bạn mới chỉ mua phần thô của một khu đô thị, chung cư nào đó, cần tới đội ngũ thiết kế và thi công nội thất theo ý muốn của mình? Bạn đang có nhu cầu tìm những đối tác có uy tín về thiết kế, sản xuất và thi công nội thất giá tại xưởng?
Thi Công Xây Dựng
Thi Công Xây Dựng
Khi xây dựng nhà ở có rất nhiều vấn đề mà bạn phải băn khoăn lo lắng! Làm thế nào để xây được ngôi nhà như ý? Thi công thế nào để vừa đảm bảo kỹ thuật lại vừa an toàn, rồi ai sẽ giúp bạn quản lý vật tư, vật liệu, tiến độ thi công? Trong khi đó bạn lại đang bận trăm công nghìn việc.  Trí Quân nhận thi công công trình nhà phố trọn gói từ lớn đến nhỏ, đảm bảo tiến độ công trình, đảm bảo chất lượng và giá cạnh tranh.
Google Map
Google Map
Zalo
Hotline